Hot news

Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Mua ghế tập tạ đa năng loại nào tốt nhất hiện nay?


Ngay nay những chiếc ghế tập tạ đa năng tại nhà đã trở thành dụng cụ tập luyện thể hình quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Bởi những chiếc ghế tập tạ đa năng này cung cấp cho người sử dụng hầu hết tính năng của những bộ giàn tạ đa năng cao cấp tại các phòng tập gym, trong khi những chiếc ghế tập tạ này lại có thiết kế nhỏ gọn cùng với sự tiện dụng của nó khiến cho số lượng người mua và lắp đặt sử dụng tại nhà tăng lên tương đối cao. Chính vì nhu cầu sử dụng lớn như vậy dẫn đến có rất nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường nhiều loại ghế tập tạ đa năng tại nhà khác nhau với chất lượng khung thép khác nhau khiến cho nhiều người gặp phải khó khăn khi lựa chọn những dụng cụ này. Vì vậy để giúp người tập có thể lựa chọn dễ dàng nhất thì trong bài viết này Thể Thao Kim Thành xin chia sẻ cho bạn đọc biết nên mua ghế tập tạ đa năng loại nào tốt nhất hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Lợi ích của việc sử dụng bộ ghế tập tạ đa năng tại nhà

Với việc sử dụng ghế tập tạ đa năng tại nhà bạn có thể tập hầu hết các bài tập tạ như đẩy tạ, kéo xô, ép ngực... như tập với những bộ giàn tạ đa năng cao cấp tại các phòng tập gym. Ngoài ra những bộ ghế tập tạ đa năng giá rẻ này còn được thiết kế khá gọn gàng và được thiết kế lắp đặt chung trên một bộ khung thép chắc chắn giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian lắp đặt sử dụng tối đa. Ngoài ra những bộ ghế tập tạ đa năng này còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những bộ giàn tạ đơn chức năng tại các phòng tập gym giúp cho mọi người có thể sở hữu chúng và lắp đặt ngay tại nhà để tập luyện. Giúp bạn có thời gian thoải mái không bị gò bó chủ động được các công việc của mình.

Giàn tạ đa năng Kim Thành KT 02

Giàn tạ đa năng Kim Thành KT 02

Đây là bộ giàn tạ đa năng được thiết kế chắc chắn nhất hiện nay và chúng được tích hợp gần như đầy đủ tất cả các bài tập thể hình trên một bộ khung thép chắc chắn và được sơn tĩnh điện chống han gỉ do thời gian cũng như các yếu tố tự nhiên tác động. Đây là bộ giàn tạ đa năng mang thương hiệu Kim Thành với trọng lượng toàn bộ khung giản chỉ khoảng 70kg, Diện tích sử dụng: 2300mmx1700mmx2500mm. Nên rất thích hợp với việc sử dụng tại các hộ gia đình tại các thành phố hiện nay.

Giàn tạ đa năng Kim Thành KT19

Giàn tạ đa năng Kim Thành KT19

Giàn tạ đa năng Kim Thành KT19 là bộ giàn tạ được thiết kế mới nhất của Kim Thành trong năm 2019 này. Với thiết kế nhỏ gọn hơn bộ KT02 thì bộ Giàn tạ đa năng Kim Thành KT19 được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng đặc biệt là với những gia đình có không gian sống hẹp. Ngoài ra bộ giàn tạ KT19 này còn có giá thành khá rẻ nên chúng phù hợp với những người có thu nhập trung bình.

Giàn tạ đa năng Xuki

Giàn tạ đa năng Xuki

Bộ giàn tạ đa năng xuki là thương hiệu khá nổi tiếng từ trước đến nay chúng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng cũng như chia sẻ cho bạn bè sử dụng. Với thiết kế khá nhỏ gọn cùng vớ hệ thống khung thép giàn chắc chắn luôn mang đến cho người tập luyện sự yên tâm trong quá trình tập luyện. Đặc điểm nổi bật của bộ giàn tạ này chính là bạn có thể tháo rời từng bộ phận ra sau khi sử dụng để cất giữ và bảo quản giúp bạn tiết kiệm được không gian sử dụng đáng kể.

Ghế tập tạ đa năng T052 (T058)

Ghế tập tạ đa năng T052 (T058)

Đây là sản phẩm có thiết kế chắc chắn nhất hiện nay với Phần xà đơn có thể thay đổi chiều cao dễ dàng từ 1.65 m đến 2.35 m nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, Kích thước đóng thùng: 1480 x 900 x 130 mm, Trọng lượng sản phẩm: 33 kg, Trọng lượng người tập tối đa cho phép: 120 kg, Ghế tập tạ có thể xếp gọn phần ghế nằm đẩy tạ khi không sử dụng giúp tiết kiệm tối đa diện tích Ghế tập tạ đa năng T052 chuyên dụng để tập Gym tại nhà, hỗ trợ tập 2 người cùng 1 thời điểm và rất nhiều bài tập.
Trên đây Thể Thao Kim Thành đã giới thiệu cho bạn đọc được biết những lợi ích của việc sử dụng những bộ ghế tập tạ đa năng tại nhà cũng như 3 bộ ghế tập tạ đa năng tại nhà có chất lượng tốt nhất hiện nay cộng với giá thành hợp lý. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được những bộ sản phẩm ưng ý nhất và hợp với điều kiện kinh tế cung như không gian sử dụng nhất nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét