Hot news

Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

4 bài tập cơ bản giúp eo thon dành cho phái nữ

Bạn đang muốn sở hữu cho mình vòng eo thon gọn. Bạn đang tìm hiểu các phương pháp để làm sao cho dáng eo nhỏ. Với 4 bài tập cơ bụng đơn giản này sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả bất ngờ đến với bạn. Bạn chỉ cần chịu khó tập thường xuyên một cách đều đặn sẽ sở hữu ngay cho mình có vòng eo đẹp, thân hình săn chắc thon gọn.
>>> Chế độ dinh dưỡng cho người gầy

Dưới đây sẽ là 4 bài tập cơ bản giúp eo thon dành cho phái nữ

Bài tập 1: Bài tập - vặn mình

Với bài tập này thì bạn sẽ nằm ngày, duỗi thẳng người trên tấm thảm yoga. Sau đó bạn dang rộng 2 tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ đấy.
Bài tập 2: Vận động thắt lưng

Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Tay phải chống dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc.
Bài tập 3: Kết hợp bụng với chân 

Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.
Bài tập 4: Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Đây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số dòng máy tập cơ bụng ngay tại nhà giá cả cũng phải chăng giúp bạn tránh nhàm chán trong khi tập.

Tham khảo tại http://thethaokimthanh.vn/ghe-cong-tap-bung/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét