Hot news

Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Bài tập cơ bụng 6 múi dễ dàng tập luyện

Bạn đang muốn có được cơ bụng 6 múi, có bụng săn chắc. Nhưng bạn lại chưa biết phương pháp tập như thế nào để đạt hiệu quả và hơn thế nữa là không biết kết hợp với dụng cụ nào để tập. Chính vì vậy Thể thao Kim Thành sẽ hướng dẫn các bạn về bài tập cơ bụng 6 múi dễ dàng tập luyện nhất.  Để căng các cơ lưng dưới qua các bài tập chạy sẽ giúp kéo để giãn xương cột sống một tự nhiên. Cải thiện sức mạnh cho cơ bụng có thể cải thiện sự mất cân bằng của các múi cơ, giúp vóc dáng cơ thể đẹp.
Tham khảo thêm bài viết: Địa chỉ bán ghế cong tập bụng tại tphcm

Dưới đây là bài tập cơ bụng 6 múi dễ đang tập luyện

>>> Bài tập duỗi lưng với ghế tập bụng

Cố định thân người trên 1 máy duỗi lưng, móc hai bàn chân dưới chỗ neo chân. Hai tay duỗi thẳng. Hai tay móc vào nhau, đặt sau đầu. Từ từ hạ thân người xuống, để cho lưng dưới hơi cong 1 tí, cho tới khi nào thân người gần vuông góc với sàn là được. Dừng lại, sau đó nâng thân người trên lên cho tới khi nào hơi trên mức song song với sàn. Ngay lúc này, lưng bạn sẽ hơi cong 1 ít và các xương bả vai sẽ co rút vào nhau. Lặp lại từ 10 cho đến 15 lần.
>>> Bài tập vặn duỗi lưng kết hợp với ghế cong tập cơ bụng


vị trí duỗi lưng và khóa hai bàn chân vào dưới chỗ neo chân. Đan hai bàn tay, đặt sau đầu. Hạ thân người xuống, để cho lưng dưới hơi cong, cho tới khi nào gần vuông góc với mặt sàn. Nâng và vặn thân trên sao cho tạo thành 1 đường thẳng với hông và mặt hướng sang phải. Đó là 1 lần lặp. Lặp lại như vậy, lần này vặn sang trái. Thực hiện 10-15 lần lặp.

>> Động tác kéo cáp chéo

Tư thế này tập trung vào các nhóm cơ bụng cũng như cơ vai. Thực hiện động tác bằng cách hơi cong hai cùi chỏ, nhưng phải khóa lại để tránh dùng lực cơ tay để di chuyển dây cáp tạ. Quay mũi chân khi xoay thân người. Tiếp tục lập lại động tác kéo cáp chéo lặp lại 10/bên.

>>> Động tác gập bụng 1 tay chéo cáp


Tư thế này tập trung vào vùng cơ bụng và cơ liên sườn, hỗ trợ rất nhiều để có vùng bụng 6 múi đẹp chuẩn men. Quỳ gối trên sàn có lót thảm, sau đó dùng sức kéo cáp bằng 1 tay (như hình).  Động tác gập bụng 1 tay chéo cáp thực hiện lặp lại 10/bên.
Ngoài ra, xu hướng hiện nay là dùng sản phẩm hỗ trợ kết hợp với tập luyện đúng cách và dinh dưỡng chuẩn để đảm bảo tăng cơ thành công.
Bạn đang muốn sở hữu cho  mình dụng cụ thể thao tập trong nhà như: dàn tạ đa năng | Quả tạ tay | bao boxing |

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét