Hot news

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Chuyên cung cấp ghế cong tập bụng chính hãng giá rẻ

Thể Thao Kim Thành là nhà cung cấp tổng thể các loại về thiết bị thể thao trên toàn quốc. Công ty chúng tôi là nhà chuyên cung cấp những thiết bị - tư vấn dụng cụ thể thao chính hãng giá rẻ. Dụng cụ thể thao được cung cấp trên thị trường để đáp ứng nhu cầu cho người dùng.
Thể Thao Kim Thành chúng tôi mang đến cho bạn những loại ghế cong gập cơ bụng mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất dành cho bạn. Bạn không cần mắc công uống thuốc giảm cân , mà chỉ cần sắm ngay cho mình chiếc ghế cong tập bụng Xuki , hay ghế cong tập bụng Vifa, ghế cong tập bụng Thanh Xuân để tập luyện ngay trong chính ngôi nhà của bạn.
Một số hình ảnh về dòng sản phẩm chúng tôi chuyên cung cấp ghế cong tập bụng.
Ghế cong tập bụng Vifa Sprot 

Ghế cong tập bụng Xuki 

Ghế cong tập bụng Thanh Xuân 

Thể Thao Kim Thành mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với những mặt hàng chất lượng cao đến từ thườn hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Bạn không chỉ có thể dễ dàng mua ghế cong tập bụng mà còn là nhiều mặt hàng nổi tiếng khác với mức giá thành cực kì ưng ý.

Kênh phân phối ngày càng mở rộng, nhanh và uy tín trách nhiệm cao nhất. Bạn có thể đặt hàng Online từ bất kể đâu (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương....), Kim Thành luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

Thể Thao Kim Thành vận chuyển giao hàng trên toàn quốc , mọi chi tiết vui lòng liên hệ :


Công ty Cổ Phần Thương Mại Kim Thành
Tại Hà Nội: Số 84, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân - Điện thoại: 0435668647
Tại TP Hồ Chí Minh: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình - Điện thoại: 0868168989

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét