Hot news

Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Những lỗi sai cơ bản khi tập thể dục với ghế cong tập bụng

Ghế cong tập cơ bụng chính là dụng cụ để hỗ trợ sức khỏe và còn cải thiện được vóc dáng cho bạn. cho dù bạn là nam hay nữ thì đều muốn sở hữu cho mình thân hình thon gọn, đúng số, chiếc máy tập này sẽ đem lại nhiều lợi ích nếu biết cách sử dụng. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc mắc phải những lỗi sai cơ bản khi tập thể dục mỗi ngày với ghế cong tập bụng. Vì vậy, bài viết sẽ giúp các bạn nhận ra những sai lầm thường gặp để tìm cách khắc phục sớm nhất.
Xem thêm >>> Cách tập luyện cho vùng eo thon gọn cho phái nữ
                              
                             Những lỗi cần tránh và lưu ý khi tập cơ bụngTập luyện với ghế cong tập bụng đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bỏ tập giữa chừng
Sẽ không thể có kết quả tốt nếu như bạn bỏ giữa chừng khi tập luyện cùng thiết bị dụng cụ tập thể dục. Nếu huấn luyện viên lên lịch cho bạn 10 buổi nhưng bạn chỉ thực hiện 3 buổi thì thời gian này chưa đủ để cơ thể có thể thực hiện hết những bài tập cần thiết. Bỏ tập còn gây nên hậu quả đau nhức xương khớp, tốn kém công sức và thời gian của bạn nhưng không có hiệu quả.

Không tập thường xuyên
Để khai thác tối đa hiệu quả từ việc tập với ghế cong tập bụng mỗi tuần thì bạn cần tập ít nhất từ 3 cho đến 5 buổi, mỗi buổi tập 30-45 phút. Tuy nhiên, các bạn chỉ tập 1 đến 2 buổi trên 1 tuần và bạn không nên tập quá nâu bạn chỉ cần tập 15-20 phút/ buổi thì không hề có tác dụng. Thậm chí thời gian tập và nghỉ giữa các buổi quá lâu chỉ khiến cơ thể quay trở về với trạng thái ban đầu.

Tập luyện thường xuyên với ghế cong tập bụng thường xuyên.

Chỉ tập trung cho vùng bụng
Cho dù tập luyện để giảm mỡ bụng hay nâng cao sức khỏe chúng ta cũng không nên tập trung duy nhất phần bụng. Đây chính là bộ phận lấy đi rất nhiều năng lượng khiến bạn nhanh cảm thấy mệt. Với những dòng ghế cong tập bụng đa năng nên xen kẽ các bài tập đạp xe, xoay eo hay gập bụng với nhau để toàn thân vận động đều đặn hơn.

Không kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học
Cho dù bạn có chăm chỉ tập luyện với ghế cong tập bụng đến đâu nhưng nếu chế độ ăn uống không hợp lý thì công sức bỏ ra cũng đổ xuống sông xuống biển. Ngoài việc tập đều đặn thường xuyên thì thực đơn hàng ngày cần phải đủ chất, hạn chế chất béo, dầu mỡ và đồ ngọt, tăng cường rau xanh và hoa quả. Như vậy thì mới có thể có sức khỏe tốt và thân hình thon gọn được.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn tìm ra được lỗi sai mà mình đã mắc phải trong quá trình luyện tập để có cách khách phục nhanh chóng. Hãy sử dụng các loại máy tập thể dục đúng cách và nghiêm túc tập để có được hiệu quả cao nhất.
Sản phẩm:  Bàn bóng bàn giá rẻ  | Giàn tập tạ đa năng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét