Hot news

Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017

Hướng dẫn cách tập luyện cho vùng eo thon gọn cho phái nữ

Bạn nữ nào mà chẳng muốn eo mình thon gọn, không có gấn ngấn bụng. Eo thon là điều mà bạn gái nào cũng ao ước, để có eo thon đẹp bạn cần tập luyện theo đúng cách ngay tại nhà.  Nhưng có quá nhiều bạn nữ hiện nay có vụng bụng quá to, nhất là chị e pụ nữ văn phòng phải ngồi làm việc nhiều từ đó sẽ làm cho ngấn bụng nhiều hơn. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tập luyện cho vùng eo thon gọn nhé.
 Bạn có thể kết hợp tập eo thon với các dòng máy tập cơ bụng để đạt được hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn.

Hướng dẫn cách tập luyện cho vùng eo thon gọn cho phái nữ ngay tại và kết hợp với dụng cụ tập


Động tác 1: 

Bạn nằm thẳng ra sàn(tốt nhất là nên lót thêm1 chiếc khăn ở dưới lưng hoặc bạn dùng thảm tập yoga), 2 tay co lại và để đằng sau gáy, 2 chân bạn nhấc lên, đầu gối co lại, phần đùi và phần bụng khi co lên phải nhỏ hơn góc 900. Lưu ý bạn phải dùng phần lực của bụng để nâng cơ thể phần trên lên chứ không được dùng lực của tay để nâng, động tác phải thật chậm và nhẹ nhàng, bạn lặp lại động tác này khoảng 15 đến 20 lần.
Tìm hiểu thêm: Dụng cụ giảm mỡ bụng


Động tác 2: 
Cách tập cơ bụng cho phái nữ


Sau khi tập xong động tác 1 bạn tiếp tục nằm với tư thế như lúc đầu khi chuẩn bị tập động tác 1, nhưng ở động tác này 2 tay thả lỏng duỗi thẳng sang hai bên cơ thể, hai chân co lại như động tác 1. Dùng lực ở phần bụng và phần hông để dịch chuyển sang hai bên trái, phải.Bạn thực hiện lần lượt và lặp lại nhiều lần.

Động tác 3: 
Tư thế nằm và tay giống động tác thứ 2, co hai chân lên chống xuống sàn nhà, từ từ nâng phần bụng và phần mông lên khỏi mặt đất. Cứ như vậy bạn lặp lại động tác khoảng hơn 20 lần.
Duy trì tập luyện động tác này vào mỗi sáng trước khi ngủ dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ có được chiếc eo như mình mong muốn.

Để có được vùng eo thon gọn cho phái nữ thì ngoài những động tác như vậy bạn có thể tập luyện thêm với máy tập cơ bụng khác như: ghê cong tập bụng

Tham khảo thêm: Bao cát đấm bốc| Bàn bóng bàn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét