Hot news

Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

4 bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Bài tập đẻ giảm vùng mỡ bụng dưới được rất nhiều người quan tâm hiện nay, vì với lượng lớp mỡ quá nhiều dẫn đến vùng bụng to hơn không chỉ có vậy nó còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe và ảnh hưởng đến thẩm mỹ và rất nhiều  yếu tố khác.
1- Nhảy dây

Nhảy dây chính là 1 bài tập giảm mỡ bụng tốt nhất, bạn nên tập khoảng tầm 10 phút , khi tập với bài tập này sẽ giúp cơ thể bạn tiêu hao năng lượng. Với việc tập luyện dây cũng tương đương khi bạn chạy bộ chậm khoảng chừng 30 phút hoặc khi bạn khiêu vũ thể thao trong vòng 20 phút. Còn nếu bạn nhảy dây được khoảng 80 nhịp cho đến 100 nhịp trên 1 phút giống như việc bạn đã chạy bộ 10km hoặc đạp xe 30km cơ đấy. Những con số biết nói đã được khoa học nghiên cứu và đánh giá kĩ lưỡng. Một phần mỡ bụng dưới thừa sẽ nhanh chóng bị đốt cháy nếu bạn kiên trì tập luyện.

2 – Lắc vòng

Lắc vòng chính là phương pháp tập luyện của chị em phụ nữ sử dụng bài tập lắc vòng. Mỗi khi luyện tập, lớp mỡ thừa ở khu vực bụng dưới được tác động trực tiếp và liên tục, lượng calo bị đốt cháy và tiêu hao đi khá lớn. Viêc thường xuyên lắc vòng không chỉ đơn giản là bài tập giúp giảm eo, mà cũng chính là môn thể thao phổ biến và yêu thích của rất là nhiều chị em.

3 – Chạy bộ

Với môn chạy bộ không còn quá xa lạ với với người, nhất là các chị em thường chọn phương pháp chạy bộ để giảm mỡ thừa bụng dưới. Có thể nói quá chạy bộ chính là 1 chọn lựa rất thông minh và đúng đắn. Tuy nhiên, lại ít người biết rằng nên chạy bộ vào buổi sáng để hiệu quả tăng cao và tiêu hao đi mỡ thừa nhiều nhất, bởi lúc này, nó giúp bạn loại bỏ phần mỡ bụng dưới nhanh hơn gấp 3 lần những thời điểm khác trong ngày. Chính vì thế, chỉ cần dành 25 phút buổi sáng mỗi ngày để rèn luyện thôi bạn đã có thể tận hưởng kết quả tuyệt vời sau 1 tháng tập luyện.
Các bài tập giảm mỡ bụng dưới sẽ phát huy tác dụng gấp 2, gấp 3 và thậm chí nhiều hơn nữa khi chúng ta làm đúng cách cùng với duy trì điều độ.

4 – Gập cơ bụng


Hãy ghi tên phương pháp gập cơ bụng vào sổ tay những bài tập giảm mỡ bụng dưới của bạn. Theo các nhà khoa học thì chỉ cần luyện tập gập cơ bụng 15-20 lần mỗi phút trong ngày bạn sẽ đốt cháy lượng calo lớn ở vòng hai, lấy lại vóc dáng thon gọn đầy mong ước. Gập bụng kết hợp với ghế cong tập bụng đảm bảo với các chị em khi tập sẽ đem lại hiệu quả tức thì.Những bài tập này giống như động tác của trẻ em mẫu giáo vào giờ thể dục, bạn dang hai chân rộng bằng vai, chân xếp hình chữ V, thẳng người, hai tay thẳng và bắt đầu gập người xuống. Rất đơn giản và cũng rất dễ làm phải không nào? Tuy vậy nó lại là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả khá nhanh khiến nhiều người kinh ngạc đấy !^^

4 Bài tập giảm bụng mỡ này đã và đang tỏ ra có hiệu quả nhanh và làm hài lòng không ít chị em phụ nữ. ^^!
Xem thêm: 7 bài tập thể dục cơ bản kết hợp với ghế cong tập bụng
Chúc bạn sẽ chọn ra được cho riêng mình các bài tập giảm mỡ bụng dưới phù hợp, và theo đuổi thật kiên trì để có một thân hình lý tưởng và một sức khỏe dẻo dai!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét