Hot news

Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng ghế cong tập bụng

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều dụng cụ, máy móc khác nhau để giúp bạn tập cơ bụng, giảm lượng mỡ thừa , cho bạn một vóng giáng thon gon. Bạn có thể tập cơ bụng mà không cần tới dụng cụ hay máy móc phụ trợ hoặc bạn có thể tập cơ bụng với ghế cong tập bụng hay các loại máy tập cơ bụng đa năng.

Ghế cong tập bụng là một loại ghế được nhà thiết kế cong kiểu nửa cầu vồng giúp bạn nằm lên và gấp người lên trong khi luyện tập. Với loại ghế này sẽ giúp bạn giảm được lượng mỡ dư thừa và cho bạn thân hình chuẩn.

Ưu và nhược điểm của ghế cong tập cơ bụng


Ưu điểm của ghê cong tập bụng

- Với ghế cong tập bụng nó sẽ hỗ trợ lực, đối với laoij ghế này rất rập dễ dàng hơn so với việc tập không cần máy hay dụng cụ hỗ trợ.
- Giúp bạn tập đúng tư thế dựa vào đường cong của ghế tập cơ bụng.
- Nâng cao hiệu quả của việc tập cơ bụng so với việc tập thông thường cũng như nhiều loại máy tập cơ bụng giá rẻ vì với thiết kế như vậy bạn sẽ nâng mình được > 180 độ.
- Ghế cong tập bụng giá rẻ hơn nhiều so với nhiều chiếc máy tập cơ bụng.
- Thiết kế khá chắc chắn và bền.

Nhược điểm của ghế cong tập bụng


- Nhưng ngược lại với ghế cong tập bụng cũng dễ làm người tập dùng không tập trung lực vào cơ bụng mà dùng cơ đùi, cơ chân để nâng người lên.
- Các bài tập nhàm chán, đơn điệu hơn so với các loại máy tập cơ bụng đa năng.
- Việc luyện tập vẫn rất tốn sức hơn nhiều so với các máy tập cơ bụng. (Nhiều máy tập cơ bụng có bộ phận hỗ trợ lực giúp tập không tốn sức mà hiệu quả cao như máy tập cơ bụng Six Pack Care)

Trên là 1 vài đánh giá về ưu và nhược điểm khi sử dụng ghế cong tập bụng. Tùy vào tình hình tài chính hay sở thích của bạn bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc ghế cong tập bụng giá rẻ hay các loại máy tập cơ bụng đa năng. Tất cả các sản phẩm này hiện đều được Thể Thao Kim Thành cung cấp với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu uy tín nhất hiện nay.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét