Hot news

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

Tập luyện môn thể thao kick - boxing giảm cân nhanh chóng

Môn thể thoa kick - Boxing  hiện nay vốn là môn được các phái mạnh yêu thích để giảm cân. Với môn thể thao này không chỉ dành riêng cho các phải mạnh nữa mà phái nữa hiện nay cũng đã tập với môn này để giảm cân một cách đáng kể. Khi tập gym kết hợp với môn thể thao kick - boxing này sẽ giúp giảm cân nhanh chóng, không chỉ vậy nó còn giúp tăng cường hệ tim mạch, hô hấp. Kick - Boxing còn giúp cơ thể chúng ta dẻo dai hơn, săn chắc và linh hoạt. Chính vì thế Kick-Boxing còn được coi là một trong những cách để giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi và giảm cân, đốt cháy năng lượng mỡ thừa vô cùng hiệu quả.
Xem thêm bài viết: Bí quyết tập môn đấm Boxing


Tập boxing để  giảm cân nhanh chóng

Đã có rất nhiều ngôi sao trên thế giới chọn Kick-Boxing như một phương pháp giảm cân hiệu quả và giảm stress công hiệu sau những giờ làm việc căng thẳng. Có thể kể đến những cái tên vang bóng một thời như: Madonna, Cameron Diaz, Spice Girls… Và tại Việt Nam là Phi Thanh Vân, cô người mẫu diễn viên gợi cảm đầy cá tính.
Hình ảnh một số động tác cơ bản tập Kick- Boxing cơ bản nhất:


Lợi ích của việc tập luyện môn Kick-Boxing:


  •  Cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh. 
  •  Giảm cân hiệu quả, cải tạo hình thể, săn chắc cơ bắp.
  •  Giải tỏa stress và căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.
  •  Tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp.
  •  Trang bị kỹ năng tự vệ, đặc biệt là phái nữ.


Lưu ý:
Kick-Boxing không phải là một môn thể thao đơn giản và dễ tập. Vì thế, để nhanh chóng tiếp cận với môn thể thao này, bạn nên tìm cho mình một huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn kỹ thuật, nhằm hạn chế những chấn thương có thể xảy ra trong quá trình luyện tập.

Ngoài ra trước khi tập môn thể thao này bạn phải sắm cho mình một số dụng cụ võ thuật để tập sau đây:

1. Gang tập Boxing


2. Bao cát đấm bốc - Bao đấm tập BoxingNgoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dụng cụ tập thể lực khác vui lòng tham khảo tại địa chỉ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét