Hot news

Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Những thói quen giúp bạn có được cơ bụng 6 múi đẹp như mơ

Hãy cùng Zoko Sport điểm qua những thói quen tuy nhỏ nhưng cực tốt để có một thân hình 6 múi đẹp nhất nhé!

1. Tạo thói quen buổi sáng

Thay vì thư giãn trên giường vào buổi sáng, bạn nên thức dậy và uống 2-3 ly nước. Đặc biệt sẽ tốt hơn nếu bạn uống khoảng 3 ly nước ấm hòa với một muỗng cà phê mật ong và chanh.
Thói quen này sẽ giúp bạn nâng cao sự trao đổi chất. Điều này có nghĩa rằng dù bạn không hoạt động suốt buổi sáng và không đốt cháy nhiều calo nhưng vẫn giúp hoạt động trao đổi chất. Hơn nữa, vào buổi tối, các cơ bắp phải trải qua một quá trình sửa chữa lớn và cần sự tái tạo hydrat hóa vào buổi sáng hôm sau. Do đó, sự kết hợp giữa mật ong, chanh và nước ấm giúp loại bỏ các độc tố, kích thích phát triển các vòng cơ bắp.


2. Bổ sung bữa sáng giàu protein, carbohydrate

Một bữa sáng khỏe mạnh rất quan trọng vì nó đảm bảo bạn không bị đói suốt cả ngày và hạn chế lượng calo bạn tiêu thụ. Tuy nhiên, thay vì ăn thanh đạm, bạn nên ăn sáng tự nhiên, bổ sung hàm lượng chất béo thấp.

Bữa sáng hợp lý cho bạn gồm trứng, sữa ít béo và bánh mì. Bạn có thể thêm một số loại hoa quả, hạt như quả óc chó, hạnh nhân... Bữa sáng lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng giúp tăng cường sự trao đổi chất và hỗ trợ cho cơ bắp của bạn mà không làm tăng cân.

3. Giữ mục tiêu thể dục đều đặn

Một mẹo nhỏ giúp bạn nhớ được các mục tiêu tập thể dục đều đặn là tạo ra một bản nhắc nhở trên điện thoại di động của bạn. Điều này đảm bảo cho bạn không quên bất kỳ mục tiêu nào và thực hiện một cách đều đặn nếu muốn có cơ thể khỏe mạnh.

Một giải pháp cho các bạn, những người khó lòng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bộ môn Work Out, đó là những chiếc xe đạp tập thể dục. Chỉ với một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà, bạn có đầy đủ bài tập cơ bản nhất không thua gì các bài tập với thiết bị ở phòng Gym mà hiệu quả chẳng kém gì khi bạn tập luyện Work Out. 

4. Kết hợp các bài tập Cardio và Crunches

Cardio và Crunches là hai bài tập bạn cần tập luyện hàng ngày tại nhà để có cơ bụng săn chắc hơn. Bạn nên tập Cardio cường độ cao, nhanh chóng bởi nó thường được sử dụng để đốt cháy calo và tập trong thời gian ngắn. Trong khi đó, Crunches giúp tác động toàn bộ lên các nhóm cơ thẳng, chéo, đặc biệt có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét