Hot news

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Những dụng cụ nào để tập cơ bụng tại nhà hiệu quả

Bạn phải làm việc khi ngồi quá nhiều khiến cho vòng eo của mình to ra không được thon ngọn và săn chắc. Bạn đang muốn tìm một giải pháp tập bụng đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn? Bạn là dân văn phòng nên thời gian không thể đến các phòng Gym chuyên nghiệp được. Bạn không biết lựa chọn những dụng cụ nào để tập cơ bụng tại  nhà đạt hiệu quả. Bởi vậy, thể thao Kim Thành sẽ giới thiệu cho bạn những dụng cụ tập cơ bụng ngay tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Trên thực tế thì bạ chẳng cần đến thiết bị hay sản phẩm nào hỗ trợ bạn cũng có thể thực hiện được các động tác gập bụng đơn giản. Nhưng để tập bụng chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên mua ngay một số dụng cụ, máy móc sau đây.

1. Máy tập cơ bụng rất cần thiết

- Máy tập cơ bụng đa năng kể từ khi được ra mắt đã trở thành trào lưu tại Việt Nam, mang tới sự thay đổi về thói quen tập cơ bụng của chị em.

- Máy tập cơ bụng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi nó rất dễ sử dụng, các bài tập lại hiệu quả cao, không gây mệt mỏi, đau cơ như các dụng cụ tại phòng Gym. Ngoài ra, máy còn là một thiết bị hỗ trợ trị liệu rất tốt. Các con lăn giúp massage lưng, lưu thông mạch máu, xả stress. Máy tập cơ bụng cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Chỉ cần một máy có thể sử dụng chung cho cả gia đình.Máy tập bụng đa năng

- Với hệ thống lò xo trợ lực, các bài tập sẽ nhẹ nhàng hơn làm tăng cường độ luyện tập của bạn. Đây là chìa khoá cho sự thành công của máy tập cơ bụng. Các chị em, người cao tuổi sẽ rất phù hợp khi sử dụng những thiết bị này. Vừa giảm vòng eo, cho thân hình quyến rũ lại tăng cường sức khoẻ.

Xem thêm một số sản phẩm máy tập cơ bụng:

Máy tập cơ bụng Mofit
Máy tập cơ bụng Xuki
Máy tập cơ bụng Thành Xuân

2. Lựa chọn Ghế cong tập bụng cũng là một trong những giải pháp hoàn hảo

- Ghế cong tập bụng được thiết kế rất đơn giản, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì rất đáng nể. Được tạo ra nhắm tới những bài tập thiên về sức nặng, đốt cháy lượng calo khổng lồ. Không hề có bất cứ bộ phận trợ lực nào, các động tác đều phải tự vận động từ bó cơ vùng bụng, giúp đánh tan mỡ, tạo cơ hiệu quả. So với máy tập cơ bụng thì ghế cong khó tập hơn nhưng hiệu quả mang lại cũng lớn hơn.

Ghế cong tập bụng 6 múi

- Ghế cong tập bụng sẽ phù hợp hơn với nam giới. Đối tượng có sức khoẻ tốt, thường xuyên tập những bài nặng. Khi luyện tập với ghế cong, hiệu quả mang lại sẽ rất nhanh, chỉ cần tập luyện đều đặn 10 ngày sẽ ép được vòng bụng giảm xuống.

Chi tiết các sản phẩm ghế cong tập bụng xem tại gian hàng: Ghế cong tập cơ bụng.

Trên đây là hai trong số rất nhiều sản phẩm chính để tập cơ bụng hiệu quả tại nhà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Các bạn muốn xem trực tiếp sản phẩm có thể tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi để xem sản phẩm qua địa chỉ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét