Hot news

Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Nên mua ghế cong tập bụng hay máy tập cơ bụng?

Nhiều bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng ghế cong tập cơ bụng hay máy tập cơ bụng để tập luyện đạt hiểu quả cao nhất. Bởi mỗi loại sẽ có chắc năng khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Đối với máy tập cơ bụng hay ghế tập bụng thì nó đều là những sản phẩm để hỗ trợ cho việc tập luyện phần bụng.
So sánh về hiệu quả của mỗi loại máy để đưa ra nên mua ghế cong tập bụng hay máy tập cơ bụng?
Đối với giá cả trên thị trường thì với hai dòng máy này đều là dòng máy giá rẻ giá cả phải chăng.

Sản phẩm ghế cong tập bụng.


Cả 2 loại dụng cụ đều sẽ hỗ trợ nâng góc gập bụng có khi > 200 độ tuy nhiên theo nhiều huấn luyện viên thể hình thì ghế tập bụng được đánh giá hiệu quả hơn so với máy tập cơ bụng.

Điều này cũng khá dễ dàng nhận ra khi bạn trực tiếp đi vào quá trình tập luyện.Khi tập luyện tác động lên vùng cơ bụng bạn sẽ phải hoạt động nhiều cơ hơn do bài tập nặng hơn cũng chính bởi vậy mà lượng calo tiêu thụ sẽ đa dạng hơn giúp bạn có thể đốt nóng vùng cơ đấy nhanh hơn nên bắt buộc phải đến là làm giảm lượng mỡ nhanh hơn.

Ghế tập bụng

Tuy nhiên, dù được đánh giá là có hiệu quả cho việc luyện tập cao hơn nhưng ghế tập bụng lại không được thích hợp với đa dạng người tập thể dục tại nhà.  Một phần là do thiết kế của ghế cong tập bụng khá cồng kềnh và khó có thể xếp gọn được nên rất tốn diện tích tập luyện. Hơn nữa tập luyện với ghế tập bụng rất tốn sức và vẩt vả, bạn rất dễ tập sai động tác dẫn đến đau cơ và  đau khớp. Loại ghế này cũng chỉ thích hợp với những người tập Gym, người có sức khỏe tốt.

Sản phẩm máy tập cơ bụng.


Máy tập cơ bụng có nhiều loại như con lăn tập bụng gym, ghế gấp tập bụng đa năng … loại máy tập sẽ có thiết kế thông minh hơn, gọn nhẹ và đặc biệt là không mất nhiều diện tích tập luyện. Đặc biệt những loại máy tập cơ bụng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng luyện tập hơn vì hầu hết từ con lăn tập bụng đến ghế tập bụng đa năng sẽ đều được hỗ trợ với bài tập rất đơn giản. Ngoài tập bụng còn có thể tập thêm cả chức năng xoay eo, đạp xe…

Để chọn lựa nên ghế tập bụng hay máy tập cơ bụng thì bạn sẽ lựa chọn tùy thuộc vào mục đích khi sử dụng mình.
Thể Thao Kim Thành chuyên cung cấp dụng cụ tập thể hình, dụng cụ tập thể thao như: bàn bóng bàn, dụng cụ bóng bàn, giàn tập tạ, xà đơn xà kép,...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét