Hot news

Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Hướng dẫn cách tập bao cát bao đấm bốc đúng cách từ A đến Z

Ngày nay, trên thị trường bán rất nhiều loại dụng cụ tập thể lực với các bao đấm bốc khác nhau, nhiều bạn mua bao đấm bốc về tự tập nhưng khổ lỗi là không biết bắt đầu từ đâu. Vậy nên hôm nay Kim Thành sẽ hướng dẫn các bạn cách tập bao cát bao đấm bốc theo đúng cách từ A đến Z nhanh nhất, dật hiệu quả cao nhất cho việc tập luyện để có thân hình đẹp, tuyệt vời như các bạn mong muốn

Và dưới đây là những kinh nghiệm để tập với bao đấm bố mà bạn nên biết đến.Cách tập với đấm bao cát.

- Khi tập với bao đấm thì việc quan trọng nhất là xác định được sức nặng của mình so sánh với bao đấm. Đối với bạn mà có trọng lượng 50 kg thì không nên đánh bao cát đấm bôc nặng hơn 3/4 trọng lượng chính của thân thể mình.

- Khi tập bạn với bao cát đứng cũng không nên tập chỉ với 1 kiểu đấm hay đá duy nhất, mà phải thay đổi đòn thế liên tục trong quá trình luyện tập. Tập kéo dài với một  kỹ thuật nó sẽ tạo nên thói quen khó đánh được đòn khác.

Hướng dẫn cách tập đấm bao cát, bao đấm bốc đúng cách đạt hiệu quả từ A đến Z


- Khi mới bắt đầu thì chúng ta nên tập bằng bao đấm bốc nhét ruột bằng vải, sau đó bỏ thêm chút mạt cưa vào, sau đó thì dùng những cái khác như mạt cưa nặng, cát và đừng quá vội mà hư tay chân.

- Để đạt được hiệu quả cao nhất thì cách tập tốt nhất là 2 người đứng 2 hướng khác nhau đấm đá ngược hướng đễ tạo sức mạnh cho cả 2 người.

- Chú ý khi tập luyện nên mang bao đấm bốc để đấm bao cát, không dùng tay chân chai đá.

- Nếu bạn tập với bao đấm toàn cát thì nên cẩn thận, tính cho phù hợp về số lượng lần tập rồi tăng dần khối lượng, không giục tốc bất đạt mà chấn thương mang hại về sau. Điều quan trọng nhất là phải có thuốc xoa bop trước và sau khi tập, hiệu quả tập luyện khá hay nhưng cần nỗ lực vì rất đau.

- Khi tập bạn cố gắng thực hiện tất cả các động tác nhưng phải đúng kỹ thuật để tránh những chân thương đáng tiếc có thể xảy ra. Kỹ thuật đúng là nắm đấm chặt, tập trung, cổ tay phải thẳng dù đấm thẳng, vòng cầu hay móc, ra đòn phải dứt khoát... Trong khi tập nếu đòn nào chưa nhuyễn thì hãy tập thật chậm cho chính xác quen dần sẽ nhanh.

Xem thêm sản phẩm mới: 
Bàn bóng bàn double fish 323 
Máy tập tạ đa năng 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét