Hot news

Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Cách nâng ngực hiệu quả tốt nhất cho nam giới


 Cơ bụng, ngực, tay, chân,... với những vấn đề này đang được các bạn Nam giới rất quan tâm bởi khi bạn đã có 1 bộ ngực cơ bắp, nở nang  thì bạn cảm thấy tự tin hơn

Qua đây Kim Thành sẽ giới thiệu tới các bạn "Cách nâng ngự" hiệu quả nhất cho nam giới.- Các bạn có thể tập thể hình tại nhà hoặc tại phòng tập GYM
Khi tập thể hình bạn nên áp dụng các bài tập như: Nâng tạ - đẩy tạ - kéo xà đơn xà kép - bơi lội - chạy bộ - dùng giàn tập tạ,.... Đấy là những môn giúp bạn có được một bộ ngực rắn chắc, nở nang và quyễn rũ nhất.Trước khi tập luyện với những môn trên bạn cần khởi động kỹ, bởi lượng sức khỏe sự dụng cho mỗi bài tập như vậy là rất lớn. Sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng trong cơ thể bạn, vì thế không nên tập quá nhiều thời gian trong một ngày và không nên tập khi đang đói hoặc khi bạn ăn quá no nhé! Như thế sẽ rất có hại cho chính bản thân mình.

- Không chỉ có tập luyện không mà bạn nên thay đổi chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhất.


Đối với chế độ ăn uống nó đóng vai trò rất quan trọng cho việc thực hiện nâng ngực của bạn.
Thường thì mỗi chúng ta luôn nghĩ rằng phải ăn thật nhiều chất dinh dưỡng, thật đủ thứ đặc biệt là những thực phẩm có lượng đạm (Protein) lớn, không chỉ vậy mà có những chị em còn nghĩ nhịn ăn để được thân hình đẹp. Điều đó không có gì là sai nhưng nó thực sự đúng nếu bạn ăn với một lượng thức ăn vừa đủ sẽ là hợp lý nhất. Chúng ta chỉ cần ăn sao cho đủ năng lượng tiêu tốn trong suốt quá trình tập luyện thôi, vì sau khi tập chúng ta lại có một chế độ ăn riêng khác.
>>> Xem thêm cách 4 loại thực phẩm tăng cơ siêu tiết kiệm tại đây
Cách nâng ngực hiệu quả tốt nhất cho nam giới theo sự nghiên cứu và những kinh nghiệm thì  một tỷ lệ các chất vừa đủ cho một người nam giới đang tập nâng ngực là:

- Chất Carbonhydrates khoảng từ 35-50%

- Protein chứa trong thức ăn chúng ta nên từ 30-45%

- Chất béo không lên quá nhiều, khi bạn có chế độ ăn chỉ từ: 10- 15%

- Một số chất khác cũng có chức năng hỗ trợ cho ăn uống của bạn.
Và điều quan trọng nhất khi nâng ngực đạt hiệu quả tốt là bạn phải 1 ý chí vững bền, quyết tâm để tạo động lực trong lúc tập, xây dựng cho mình một kế hoạch hoàn hảo cho các bài tập của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét