Hot news

Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Ăn gì giúp cho cơ bụng săn chắc và thon gọn


Những thực phẩm giúp quý ông nhanh chóng lấy lại thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi.

1. Cá hồi: 

Theo ước tính trong 100g cá hồi có 25g protein và nhiều chất dinh dưỡng khác như vitamin D và acid béo omega-3, tham gia vào quá trình hình thành màng tế bào, giúp ngăn chặn quá trình nhão cơ.

2. Thịt nạc gà: 

Một nghiên cứu kết luận rằng chất dinh dưỡng trong thịt nạc gà rất tốt cho cơ bắp.

3. Trứng:

Các axit amin có trong trứng được xem là những chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ bắp. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng chất dinh dưỡng trong trứng tác động rất ít tới lượng cholestrol trong máu.

4. Nước ép rau xanh: 

Chứa lượng dinh dưỡng cao, ít calo, nước ép rau xanh là đồ uống thích hợp nhất cho những quý ông muốn có cơ bụng 6 múi nhanh chóng.

5. Nấm: 

Nấm được xem là thần dược cho các quý ông đang tập thể hình. Nấm cũng là thực phẩm duy nhất tạo cho bạn cảm giác no lâu.

6. Rau họ nhà cải: 

Rau cải xoong, súp lơ, bắp cải… ít calo, nhiều chất xơ, canxi, các khoáng chất, đặc biệt là giàu vitamin C (cao nhất trong tất cả các loại thực phẩm) sẽ mang lại cho người tập thể hình nhiều lợi ích.
Ăn các loại rau này là cách tốt nhất bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần cho cơ bắp, đốt cháy calo, làm xương chắc, cải thiện sức khỏe cơ bắp … Chất xơ có trong cải thúc đẩy quá trình tiêu thụ lipid và carbohyrat, từ đó, cơ thể trở nên săn chắc hơn.

Bên cạnh đó, để nhanh chóng có thân hình 6 múi, các quý ông nên tránh những thực phẩm chứa nhiều calo như pho mát, kem, chocolate, các món rán, và một số loại đồ uống có cồn như rượu, bia …

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét