Hot news

Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

6 bài tập nâng vòng một cho chị em đạt hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách nâng vòng 1 cho chị em phụ nữ chúng ta chẳng hạn như: uống thuốc nâng ngậc, phẫu thuật,... nhưng cách đơn giản hơn cho chị em là chỉ cần tập những bài tập đơn giản thì chugs ta đã có một vòng 1 đẹp rồi mà không cần phải thuốc.

Và dưới đây là 6 bài tập nâng vòng một đạt hiệu quả cao nhất, để tăng kích thước vòng một


Bài tập 1: Tập chống đẩy.
Chống đẩy không chỉ dành riêng cho nam giới mà chị em cũng có thể tập, với động tác này sẽ nhanh chóng phát triển hơn.
Nhưng phải lưu ý đối với chị em khi thực hiện động tác hạ trọng tâm cơ thể xuống thì chỉ dùng hai tay để nâng đỡ toàn cơ thể sao cho cơ thể của bạn trở thành 1 đường thẳng, không được hạ mông xuống trước hay nâng mông lên trước mà đồng thời cùng lúc với nhau.
Và để động tác này đạt hiệu quả cao hơn, bạn nên vắt chéo chân để dồn lực tác động vào phần tay, vai và phần cơ ngưc nhiều hơn các vị trí như chân và bụng.
Bài 2: Tập với tạ tay

Sử dụng tạ tay loại nhỏ thôi nhé, tốt nhất là từ 3kg đến 5kg tùy sức khỏe của bạn.Mỗi ngày bạn nên tập 10 phút với bài tập này nhé!
Đầu tiên bạn nằm ngửa ra, mông đặt xuống ghế tập tạ, lưu ý là  lưng hơi cong. Sau đấy tiến hành nâng tạ từ dưới lên trên, hít vào thở ra đều đặn trong lúc tập luyện nhé!
Chú ý là lúc tập thì lượng tạ 2 tay là như nhau và dùng 2 tay để nâng tạ chứ không dùng lực ở vai để nâng tạ.
Bài 3: Mở rộng phần ngực
Bạn có thể quỳ gối trên thảm, đứng thẳng hoặc ngồi trên ghế để thực hiện động tác này nhé!
Đầu tiên bạn đan hai tay vào nhau ở phía sau đầu hoặc sau lưng mình, rồi từ từ đưa tay lên cao để vươn ra sau hết cở sao cho bạn cảm thấy ngực mình mở rộng hết cỡ ra và giữ ở tư thế đấy một lúc, mỗi ngày bạn tập khoảng 20 lần như thế.
ngực
Bài 4: Đẩy tạ

Bạn nằm ngửa ra và để chân thoải mái nhất có thể nhé! sau đấy thực hiện nâng tạ từ dưới lên bài tập này bạn có thể đến phòng tập gym hoặc là sắm cho mình và gia đình một bộ giàn tạ đa năng tại nhà. Thực hiện liên tục 5 - 10 lần và nghỉ ngơi một chút sau đấy nâng tiếp.
Lưu ý rằng Khi hạ tạ xuống bạn không nên để tạ chạm vào người nhé!

Bài 5: Massage cho phần ngực
Với động tác này thì bạn sẽ giúp lưu thông mạch máu làm cho ngực bạn khỏe và sẽ hồng hào hơn và cải thiện được vòng 1 một cách đáng kể
Bạn nên massage vào buổi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy nhé! Lúc đấy hiệu quả sẽ cao nhất.

Bài 6: Bài tập tổng hợp

Bài tập này sẽ có tác dụng kích hoạt được ngực một cách đa chiều theo những hướng chúng ta chưa làm của hai bài tập đã nêu ở trên.
Tư thế chuẩn bị với một chân thẳng thả lỏng, chân còn lại vắtchéo và co lại, 2 tay chống sau lưng và lưng phải thẳng.
Tay chéo với chân vắt ôm lấy đầu gối hoặc đùi, sau đấy đổi chân và tay còn lại và làm tương tự nhé!
tổng hợp tập ngực
Trên đây là 6 bài tập nâng vòng một hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất có thể dành cho các chị em. Không chỉ vậy chị em cũng có thể kết hợp với nhiều phương pháp và vật dụng khi tập cho người săn chắc như ghế cong tập bụng, với loại sản phẩm này chị em sẽ có được vòng bụng thon gọn hơn,đẹp hơn

Thể Thao Kim Thành xin kính chúc các chị em có thể cải thiện được vòng một đẹp hơn  để tự tin khoe vóc dáng nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét